Rate this post

RiceHouse

Câu hỏi cuối cùng đó (họ sẽ làm gì với sản phẩm phụ của công việc hàng năm này) cũng chính là câu hỏi mà kiến trúc sư người Ý Tiziana Monterisi đã tự hỏi khi lần đầu tiên chuyển đến Biella ở miền bắc nước Ý. Lúa gạo là cây trồng chính tạo ra các phụ phẩm không sử dụng được mà nông dân phải đốt. Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng Ý và Tây Ban Nha chiếm 70% lượng gạo được trồng ở châu Âu, nhưng Tiziana Monterisi đã biết điều đó và nhìn thấy những tiềm năng. Điều gì sẽ xảy ra nếu phụ phẩm từ lúa gạo có thể được sử dụng làm vật liệu xây dựng thân thiện với trái đất và được sử dụng tại địa phương? Quá trình nghiên cứu và phát triển bắt đầu và dự án Ricehouse ra đời.

Vào năm 2021 – 5 năm sau khi được thành lập bởi các kiến trúc sư Tiziana Monterisi và Alessio Colombo – nhóm đã thực hiện một số dự án và đã phát triển một dòng sản phẩm. Tuy nhiên, mục tiêu của họ không phải là xuất khẩu sản phẩm. Họ có kế hoạch cấp phép bí quyết của mình cho các khu vực sản xuất lúa gạo khác trên thế giới để họ có thể thu được những lợi ích tương tự từ việc xây dựng bằng vật liệu tái tạo. Ngoài việc xây dựng một cách có trách nhiệm, Dự án Ricehouse còn là một trong những mảnh ghép còn thiếu trong quá trình theo đuổi nền kinh tế tuần hoàn.

Tìm hiểu thêm: trấu viên

Ngày nay công ty tiếp tục đổi mới và thu hẹp khoảng cách giữa nông nghiệp và kiến trúc; giữa kiến thức tổ tiên khu vực và công nghệ cao; giữa con người, lợi nhuận và hành tinh của chúng ta. Tôi nhận ra đó chỉ là một bước nhưng là một bước bắc cầu nối giữa chúng ta, tổ tiên và thế hệ mai sau.

 

PHẦN DÀNH CHO NHÀ TÀI TRỢ 

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp trấu viên cùng các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

About Author

Thuan

Index