5/5 - (1 vote)

Thông thường khi chúng ta đặt hàng đồ nội thất hoặc các sản phẩm khác nhau sẽ được giao đến tận nhà, ngoài chính sản phẩm đó. Bên trong hộp thường có kèm theo mút đệm. Để ngăn chặn thiệt hại trong quá trình vận chuyển bưu kiện. Ưu điểm là giúp bảo vệ hàng hóa trong tình trạng tốt cho đến khi đến tay người đặt hàng. Nhưng nhược điểm là những vật liệu này có thể không thân thiện với môi trường lắm. Bởi vì chúng thường bị bỏ đi vì không được sử dụng vào mục đích nào khác.

Công ty Proservation ở Đức đã tìm ra cách sử dụng vật liệu khác thay vì xốp để giảm rác thải và không gây ô nhiễm thế giới. Nguyên liệu được công ty lựa chọn sử dụng là trấu từ thực vật.

Thông thường khi thu hoạch lúa, vỏ trấu thường được loại bỏ và sử dụng để làm chỗ ngủ cho động vật, làm phân bón,… Hoặc chúng bị đốt và loại bỏ. Do đó, Proservation tái chế những vỏ trấu này để mang lại lợi ích cho chúng bằng cách biến chúng thành ‘Recou’, một vật liệu mềm và có khả năng chống va đập như bọt. Nhưng chúng có thể được ủ phân hoặc bỏ đi mà không gây hại cho môi trường khi không sử dụng nữa.

Việc bảo tồn nhằm mục đích biến Recou trở thành một sự thay thế khả thi cho nhiều loại bọt xốp hiện nay. Tuy nhiên, Recou vẫn còn nhiều hạn chế. Quá trình sản xuất mất hơn 6 – 8 giờ cho mỗi sản phẩm. Nó nặng hơn bọt và mặc dù Recou có thiết kế chống ẩm, Nhưng nếu tiếp xúc với độ ẩm cao trong thời gian dài có thể gây ra quá trình phân hủy, ẩm mốc và không thể sử dụng được nữa.

Liên hệ vựa vỏ trấu tại đây

Bạn có thể sử dụng trấu viên làm đệm thùng hàng. Tìm hiểu sản phẩm trấu viên

PHẦN DÀNH CHO NHÀ TÀI TRỢ 

Công ty Phú Thành là nhà sản xuất củi trấu ở miền Tây uy tín, chuyên cung cấp trấu viên cùng các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là: củi trấu viên nén,  củi trấu thanhcủi trấu đậptrấu nghiền , củi mùn cưa ép hay viên nén gỗ Mọi nhu cầu từ ít đến số lượng lớn, nguồn cung ổn định, nhà máy sản xuất củi trấu Phú Thành phục vụ mọi nhu cầu của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt  và hợp tác lâu dài:

Công Ty TNHH SX TM Năng Lượng Phú Thành

 

Related Posts