Rate this post

CÁCH RE-UPLOAD VIDEO YOUTUBE ĐÚNG CÁCH

Đây chỉ là kinh nghiệm, khi tham gia học tập tại Youtube Singapore cũng như một thời gian tham gia mạng youtube mà có được, ở bài này, ThuanNguyen.Net sẽ hướng dẫn các bạn cách để reup video youtube đúng cách, tránh các trường hợp bị block kênh hoặc dính bản quyền nội dung bên thứ 3, xác nhận sở hữu đối với video,…

Trước tiên, để dễ dàng cho việc reup video, mình nghĩ bạn nên đầu tư 1 VPS chạy windows để download/upload video thoải mái, còn nhà bạn nào có sẵn 1 đường truyền cáp quang down/up tốt thì không cần vps.

Reupload video bạn cần tránh các kênh sau:

 • Các kênh ca nhạc hoặc để music background , nói chung là cứ có cái video nào liên quan đến nhạc bạn nên bỏ ý định, bởi vì rất dễ dính vào bản quyền ( trừ khi bạn tham gia multi channel đã sở nhạc bản quyền như fullscreen, freedom,… các multi channel này họ cho phép sử dụng các bản nhạc của họ để kiếm tiền )
 • Các kênh hài kiểu dạng prank, kênh tiếng Việt bởi rất dễ dính bản quyền hình ảnh + người Việt mình rất chăm chỉ report video.
 • Tránh những kênh có dấu tích “v” vì nó đã được xác minh đăng kí. Nhưng vẫn lách bình thường nếu bạn thích video của họ. Và có những kênh bạn nên lập mà không nên kiếm tiền. Mục đích để chúng ta tạo hệ thống kéo view cho kênh phụ.

Những video nên chọn để reup:

 • Video các cuộc thi chung kết game quốc tế, truyền hình thực tế
 • Video đã được tạo từ lâu và đã được bật kiếm tiền (các channel không bật kiếm tiền thì có thể hiểu là nó đã dính phốt và bị khóa kiểm tiền rồi nhé). Nếu có VPS thì check các channel kiểu này rất đơn giản.
 • Video hài nhưng chưa liên kết với các multi channel để tránh dính bản quyền âm thanh như kiểu thằng fail army.

Các bước tiến hành reup:

 1. Nếu bạn dùng vps, tiến hành cài đặt trình duyệt cờ rôm để download video
 2. Khi đã download xong, tiến hành upload lên channel (nhớ tắt kiếm tiền trước khi xuất bản) sau đó kiểm tra xem
  video có dính nội dung bên thứ 3 không. Nếu không thì bạn có thể sử dụng video này để kiếm tiền, nếu có thì xóa
  ngay lập tức
 3. Một ngày nên upload video reup từ 5 ~ 10 video, kết hợp điền đầy đủ thông tin (title, info, tag) như hướng dẫn ở buổi 2 để seo và tăng lượt view cho video.

ThuanNguyen.Net

About Author

Thuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *