ASRock giới thiệu bo mạch chủ Kaby Lake tại Việt Nam

Bài đăng lúc: 09:17:22 13/01/2017
Kiến thức phần cứng
0 0
ASRock giới thiệu bo mạch chủ Kaby Lake
Rate this post

Hãng ASRock vừa chính thức giới thiệu loạt bo mạch chủ thế hệ mới sử dụng chipset Intel 200 series đến với các bạn game thủ Việt Nam. Điểm nhấn của năm nay là chất lượng linh kiện được cải thiện tốt hơn để tăng khả năng ép xung và độ ổn định khi hoạt động. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thiết kế hầm hố hơn và được trang trí bằng hệ thống đèn LED RGB AURA.

ASRock giới thiệu bo mạch chủ Kaby Lake

 

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của ASRock được tổ chức dưới dạng offline đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ yêu thích máy tính. Tại đây hãng đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới sử dụng chipset Intel 200 series (Z270, H270 và B250) tương thích với nền tảng bộ xử lý Kaby Lake mới nhất từ Intel.

ASRock giới thiệu bo mạch chủ Kaby Lake

Điểm nhấn trong các sản phẩm mới của ASRock dĩ nhiên là dòng bo mạch Fatal1ty, được hợp tác phát triển cùng game thủ huyền thoại Johnathan Wendel. Sự kết hợp giữa tông màu đỏ đen chủ đạo tạo ra phong cách đậm chất game thủ không lẫn vào đâu được, kết hợp hệ thống đèn LED RGB AURA cho phép người dùng có thể tuỳ biến theo phong cách của mình. Ngoài ra chúng ta còn có dòng Extreme với thiết kế theo phong cách trung tính hơn với tông màu đen trắng cổ điển. Cả Fatal1ty và Extreme đều có các phiên bản từ cao cấp đến phổ thông, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của người mua.

ASROCK_Kaby_launch-2

Cũng trong sự kiện này ASRock đã hợp tác với Zotac và Logitech để giới thiệu những dàn máy “độ cực ngầu” để các bạn game thủ trải nghiệm, được tài trợ bởi cửa hàng Thiện Tâm. Theo chia sẻ của các modder nổi tiếng như Nhện Hổ Phách và Tomi, mức giá dễ chịu cùng với chất lượng linh kiện tốt là lý do mà các anh sử dụng sản phẩm bo mạch chủ của ASRock.

ASROCK_Kaby_launch-6

ASROCK_Kaby_launch-5

ASROCK_Kaby_launch-4

ASROCK_Kaby_launch-3

ThuanNguyen.Net